Học Thiết Kế Website Online Miễn Phí

Tổng hợp kiến thức, tài liệu để bạn học thiết kế website online miễn phí. hướng dẫn học thiết kế website từ đơn giản đến nâng cao một cách hoàn thiện nhất

Liên Kết : Chuyển Nhà Thanh Hóa | Thiết Kế Website | Học Lái Xe OTo Tại Thanh Hóa |Chuyển Hà Hà Nội |

Hướng dẫn tạo đánh giá SAO trên blogger

Share Button

Hướng dẫn tạo đánh giá SAO trên blogger

Hướng dẫn tạo phần đánh giá 5 sao trên hệ thống blog,website Blogger. Code đánh giá 5 sao cho bài viết và hiển thị ngoài trang chủ.


Giới Thiệu :

   Tạo cho bạn cách đơn giản để có thể tạo phần đánh giá bài viết bằng hình thức chọn 5 Sao để dùng trên hệ thống blogger.

   Khi khách hàng vào xem bài viết của bạn thì trên đầu bài viết và ngoài trang chủ sẽ xuất hiện mục đánh giá bài viết theo hình thức bình chọn 5 SAO.

   Khi đó khách hàng có thể bình chọn và đánh giá bài viết của bạn hay không bằng cách bình chọn từ 1 đến 5 sao cho bài viết đấy.

Ví dụ :

Hướng dẫn tạo đánh giá SAO trên blogger

Hướng dẫn tạo đánh giá SAO trên blogger

  Đầu tiên bạn vào phần chỉnh sữa HMTL của Chủ đề bạn đang sử dụng và tìm cho tôi đoạn mã code : </head>

  Tiếp đến bạn dán code dưới đây lên trên nó :

<link type="text/css" rel="stylesheet" href="http://static.graddit.com/css/graddit.css" />

ví dụ như là :

( code ở trên )
</head>

   Tiếp đến bạn tìm tiếp cho tôi đoạn mã code : <data:post.body/>

Và dán đoạn code dưới đây lên phía trên của nó.

<b:if cond='data:blog.pageType != &quot;static_page&quot;'><div expr:id='"labels_" + data:post.id' style='display: none; visibility: hidden;'><b:if cond='data:post.labels'><b:loop values='data:post.labels' var='label'><data:label.name/>,</b:loop></b:if></div>Rate this posting: <div expr:id='data:post.id' class='ffbs_rate'>{[[&#39;&lt;img src=&quot;http://static.graddit.com/img/star.png&quot;/&gt;&#39;]]}</div><div expr:id='&quot;ffbs_stats_&quot; + data:post.id' class='ffbs_stats'></div><script type='text/javascript' expr:src='&quot;http://www.graddit.com/rate/eng/5/&quot; + data:post.id + &quot;?id=&quot; + data:post.id + &quot;&amp;stats=ffbs_stats_&quot; + data:post.id + &quot;&amp;labels=labels_&quot; + data:post.id + &quot;&amp;info=info-&quot; + data:post.id + &quot;&amp;info_delay=2&amp;url=&quot; + data:post.url + &quot;&amp;class_star=ffbs_star_img&amp;class_star_set=ffbs_star_img_set&amp;class_star_vote=ffbs_star_img_vote&amp;views=yes&amp;votes=yes&amp;average=yes&quot;'></script></b:if>

ví dụ như là : 

( code ở trên )

<data:post.body/>

Chú Ý quan trọng : Trong giao diện của bạn có thể có 1 hoặc nhiều mã : <data:post.body/>  Thế cho nên bạn lần lượt dán vào từng đoạn một để kiểm tra thử. Ra không đúng thì bạn lại xóa đi và dán vào đoạn khác. Đến khi nào thấy nó xuất hiện rồi thì thôi nhé.

Chúc bạn thành công

Share Button

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Học Thiết Kế Website Online Miễn Phí © 2017 Frontier Theme